Sửa khoá cửa điện tử thông minh

Dessmann cung cấp dịch vụ sửa chữa khoá điện tử vân tay

LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Là một trong những công ty có lịch sử lâu đời nhất, uy tín nhất trong ngành khóa điện tử, Dessmann German cung cấp dịch vụ sửa chữa khóa điện tử, khóa vân tay tận nhà cho quý khách hàng với lợi thế:

 ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN

Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo sẵn có, được đào tạo chuyên sâu, bài bản bởi các hãng khóa cửa lớn nhất, uy tín hàng đầu như Samsung, Zigbang, Dessmann, Schlage, Eurolock, Philips, Kwikset, Hafele, YaleEpic, Bosch. Chúng tôi hiểu rõ về cơ chế vận hành của từng loại khóa để từ đó tìm đúng lỗi, sửa đúng chi tiết, thay đúng linh kiện để sửa nhanh nhất, rẻ nhất cho quý khách hàng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Là một nhà phân phối khóa cửa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết dự trữ sẵn linh kiện từ nhà máy để bảo hành nhanh nhất cho khách hàng. Đó cũng là lý do Dessmann German luôn có linh kiện để sửa chữa nhanh nhất, linh kiện chính hãng nhất, chi phí tối ưu nhất.

 HỆ THỐNG TRUNG TÂM SỬA CHỮA

Chúng tôi có hệ thống trung tâm sửa chữa bảo hành rộng khắp trên cả nước, đặc biệt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. Thấu hiểu được sự bất tiện của quý khách hàng khi không thể vào nhà, ổ khóa hỏng không dám đi đâu, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút.

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Chúng tôi có nhiều máy móc hỗ trợ hiện đại để tìm ra lỗi, cung cấp bởi các hãng khóa chúng tôi đang phân phối là Samsung, Zigbang, Dessmann, Schlage, Eurolock, Philips, Kwikset, Hafele, YaleEpic, Bosch.

Dessmann German – TOP 01 THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Uy tín đã được khẳng định cùng lịch sử lâu dài, chúng tôi cam kết sửa đúng lỗi và bảo hành cho khách hàng sau khi sửa xong.

Trong trải nghiệm của mình, đội ngũ kỹ thuật Dessmann German gặp phải nhiều tình huống chỉ cần hướng dẫn cho khách hàng thao tác đơn giản qua điện thoại là có thể xử lý được, như các tình huống không cài được vân tay do đầy dữ liệu, khóa kêu inh ỏi do báo động giả, không mở được khóa do kẹt chốt với phần thân đối nhưng các đơn vị không uy tín sẽ báo khóa bị rất nhiều lỗi, yêu cầu phải thay main với chi phí cao hoặc không sửa được mà thay mới cả bộ khóa.

BẰNG ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP, CAM KẾT CỦA Dessmann German VỚI KHÁCH HÀNG

 • Sửa đúng bệnh của khóa, thay đúng linh kiện cần thay
 • Bảo hành sau khi sửa
 • Thời gian sửa khóa nhanh chóng
 • Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của khóa cửa sau khi sửa xong hoặc không sửa được.

NHỮNG DẤU HIỆU Ổ KHÓA CẦN ĐƯỢC SỬA CHỮA

 DẤU HIỆU 1

Khóa không nhận một trong các tính năng vân tay, thẻ, mã số, App: do module bị bám bụi, đầy dung lượng lưu trữ, cách dùng sai, mất kết nối tín hiệu, đứt dây cáp, hoặc hư hỏng module vân tay, module thẻ.

DẤU HIỆU 2

Khóa điện tử không lên nguồn dù đã thay pin mới: hư main nguồn, tiếp xúc pin không chuẩn, pin không đúng loại, cháy tụ trên main, hỏng chip nhớ.

DẤU HIỆU 3

Mã số không sáng một vài số hoặc không bấm được: hỏng đèn led, hỏng cảm biến, pin yếu

 DẤU HIỆU 4

Khóa không tự động khóa: do vô tình cài đặt sang chế độ không tự động khóa, lỗi cảm biến đóng cửa, dùng sai loại pin khuyến cáo.

 DẤU HIỆU 5

Khóa kêu inh ỏi không rõ nguyên nhân: do vô tình sử dụng sai, lỗi cảm biến

 DẤU HIỆU 6

Khóa hoạt động chập chờn, lúc khóa được lúc không: dùng sai loại pin khuyến cáo của nhà sản xuất, bị hơi ẩm hoặc bụi

 DẤU HIỆU 7

Không kết nối được với App: dùng sai app hoặc app mới đã cập nhật mà không biết, dùng sai tần số khuyến cáo, thao tác sai

DẤU HIỆU 8

Khóa báo động giả nhiều, không rõ nguyên nhân: lỗi cảm biến, cửa bị lệch

DẤU HIỆU 9

Khóa bị cong, vênh chốt, kêu to khi hoạt động

 DẤU HIỆU 10

Không mở được khóa từ phía ngoài: hết pin, hư main, kẹt chốt, đứt dây kết nối tín hiệu.v.v.

CÁC HỖ TRỢ CỦA Dessmann German QUA ĐIỆN THOẠI KHÔNG TÍNH PHÍ

 • Hướng dẫn sử dụng qua điện thoại
 • Hướng dẫn sử lý các tình huống khẩn cấp như khóa hết pin cần kích pin phụ, các lỗi báo động giả, khóa không tự động khóa, khóa đầy dữ liệu
 • Các tư vấn về loại pin cần dùng cho từng loại khóa

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA KHÓA ĐIỆN TỬ, KHÓA VÂN TAY CỦA Dessmann German

 • Dịch vụ sửa chữa khóa điện tử, khóa vân tay tận nhà. Gồm sửa chữa các lỗi cơ bản không cần thay thế linh kiện và Thay thế linh kiện hỏng
 • Dịch vụ bảo trì hệ thống khóa điện tử, khóa vân tay cho dự án hoặc hộ gia đình. Gồm vệ sinh, kiểm tra, hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng khóa cửa
 • Dịch vụ cung cấp thêm linh kiện cho khóa cửa: pin đúng theo tiêu chuẩn khuyến cáo, thẻ từ, điều khiển từ xa, các kết nối mở rộng như zigbee, Zware.v.v.
 • Dịch vụ bảo hành khóa cửa cho các nhà phân phối
 • Dịch vụ nâng cấp các thiết bị linh kiện, chức năng cho khóa cửa như: bluetooth, linh kiện kết nối smarthome, kết nối wifi
 • Dịch vụ cài đặt App cho các khóa có chức năng dùng App
 • Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện khóa cửa chất lượng cao

QUY TRÌNH NHẬN SỬA CHỮA KHÓA ĐIỆN TỬ, KHÓA VÂN TAY TẠI KHOÁ CỬA ĐIỆN TỬ Dessmann German

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ một trường hợp cần sửa chữa khóa cửa nào cũng đều trải qua 9 bước chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách hàng phát hiện ra khóa có sự cố hãy nhanh chóng gọi điện đến số Hotline của Dessmann German

Bước 2: Kỹ thuât viên sẽ tiếp nhận thông tin khóa cần sửa gồm loại khóa, lỗi đang gặp và cố gắng hướng dẫn khách hàng xử lý qua điện thoại. ( Miễn phí)

Trường hợp không thể xử lý qua điện thoại hoặc Khách hàng yêu cầu phải qua trực tiếp, nhân viên Dessmann German sẽ xin lại số điện thoại, địa chỉ và hẹn lịch tới kiểm tra tại nhà khách hang.

Bước 3: Kỹ thuật viên tới nhà kiểm tra và tư vấn sửa chữa khóa cửa trực tiếp cho khách hang dưới sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng

Bước 4: Kỹ thuật viên báo lỗi cụ thể, chi phí sửa chữa khóa cửa thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Nếu các lỗi của khóa là đơn giản có thể khắc phục sửa chữa được ngay, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa ngay cho khách hàng. Còn đối với các lỗi khóa phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi module chức năng, lỗi cảm biến,… cần phải có thời gian để sửa chữa hoặc cần thay linh kiện, kỹ thuật viên sẽ thông báo thời gian cần xử lý cho khách hàng.

Bước 5: Nếu khách hàng không đồng ý với những phương án sửa chữa kỹ thuật viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp lại nguyên trạng và trao trả cho khách hàng.

Trong trường hợp buộc phải mang khóa cửa về trụ sở của Dessmann German để kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng và khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn ký tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: main, module,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi gửi khóa cửa về trụ sở Dessmann German.

Bước 6: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa khóa cửa cho khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ trao đổi ngay với khách hàng.

Bước 7: Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng

Bước 8: Kỹ thuật viên lắp đặt lại khóa cửa dưới sự chứng kiến và kiểm tra của khách hàng bao gồm: kiểm tra tình trạng khóa (có nguyên vẹn không), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, có phát sinh lỗi khác không…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của khóa không, linh kiện còn nguyên vẹn chữ ký không..)…

Sau khi đã test thử hoàn thành, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán chi phí cho nhân viên kỹ thuật hoặc trung tâm Dessmann German.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi luôn nâng niu từng giây phút mà quý khách hàng đến với dịch vụ Sửa chữa khóa điện tử, khóa vân tay Dessmann German

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sửa khóa điện tử Dessmann German – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!

Email nhận khuyến mãi:

Để tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm khóa điện tử, khóa thông minh thương hiệu Đức Dessmann, xin vui lòng liên hệ hoặc đến các Showroom trực tiếp của DESSMANN VIETNAM.

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel:  0908.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

DMCA.com Protection Status

 

 

 

Copyright by Dessmannlock © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn