Khoá điện tử Dessmann là một dòng sản phẩm khoá cửa thông minh của Dessmann, một nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực an ninh và quản lý truy cập. Những khoá cửa điện tử Dessmann thường tích hợp công nghệ tiên tiến để cung cấp các tính năng an ninh và tiện ích cho người dùng. Dưới đây là một số thông tin về những tính năng và ưu điểm chung của khoá điện tử Dessmann

Tổng sản phẩm:
6

Tính năng và ưu điểm:

Phương thức mở cửa đa dạng:

Khoá điện tử Dessmann lock thường tích hợp nhiều phương thức mở cửa như vân tay, mật khẩu, thẻ từ RFID, Bluetooth và thậm chí là điều khiển từ xa qua ứng dụng di động.

An ninh cao:

Các sản phẩm khoá cửa điện tử Dessmann thường có mức độ bảo mật cao, đặc biệt khi tích hợp các tính năng như vân tay hoặc mã PIN để xác thực người dùng.

Quản lý truy cập thông minh:

Người dùng có khả năng quản lý và cấu hình quyền truy cập cho từng người dùng hoặc nhóm người dùng. Điều này cho phép kiểm soát chính xác người nào được phép vào khu vực nào và vào thời điểm nào.

Khả năng tích hợp công nghệ:

Nhiều sản phẩm khoá điện tử Dessmann có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác qua Bluetooth hoặc Wi-Fi. Điều này cho phép bạn kiểm soát cửa từ xa qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Thông báo trạng thái:

Một số sản phẩm Dessmann có khả năng gửi thông báo hoặc cảnh báo đến điện thoại di động của bạn khi có hoạt động xảy ra, chẳng hạn như mở cửa.

Thiết kế hiện đại:

Khoá điện tử Dessmann thường có thiết kế hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.

Như vậy, khoá điện tử Dessmann là một giải pháp hiện đại và an toàn cho việc kiểm soát truy cập vào các khu vực khác nhau. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm cụ thể và tính năng của khoá điện tử Dessmann, bạn nên tham khảo trang web chính thức của họ hoặc tìm hiểu từ nguồn thông tin cụ thể.

Email nhận khuyến mãi:

Để tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm khóa điện tử, khóa thông minh thương hiệu Đức Dessmann, xin vui lòng liên hệ hoặc đến các Showroom trực tiếp của DESSMANN VIETNAM.

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel:  0908.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

DMCA.com Protection Status

 

 

 

Copyright by Dessmannlock © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn