Khóa vân tay Samsung còn là lựa chọn hàng đầu?

Khóa vân tay Dessmann là dòng khóa cao cấp thương hiệu Đức lâu đời trong ngành sản xuất khóa cửa, từ khâu sản xuất và quản lý chất lượng cũng như phục vụ sau bán hàng đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt của Đức rất bài bản nên chất lượng luôn dẫn đầu thị trường khóa cửa hiện nay với thiết kế hiện đại, công năng tiên tiến hàng đầu thế giới trong nghành khóa cửa thông minh hiện nay.

Khóa vân tay Dessmann sử dụng công nghệ cảm biến vân tay tiên tiến

Nhận dạng khóa vân tay Dessmann gồm 3 lớp “ Vân tay – Cảm ứng nhiệt – Hình dạng ngón tay”, loại cảm biến này  trên thị trường không thể làm giả hay sao chép vân tay, độ nhận dạng chính xác gần như tuyệt đối. Vân tay sử dụng càng lâu thì độ nhạy và độ chính xác càng cao, mở khóa chỉ dưới 0.5s.

Những sản phẩm khóa vân tay Samsung chỉ được sử dụng công nghệ nhân dạng vân tay quang học. Dễ nhận biết công nghệ nhận dạng quang học tại vị trí nhận dạng vân tay thường có thêm 1 đèn chiếu sáng bên cạnh, nhận dạng quang học thực chất là việc chụp ảnh vân tay mỗi khi xác nhận công nghệ này thường dễ bị copy và làm giả vân tay nên không được đánh giá cao ở độ bảo mật.

Tiết kiệm điện năng

Công nghệ nhận dạng vân tay quang học của khóa vân tay Samsung thường phải tích hợp đèn chiếu sáng bên cạnh sử dụng để nhận dạng vân tay vì vậy điện năng sử dụng sẽ khá lớn, với công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến khóa vân tay Bosch có thể triệt tiêu được vấn đề này vì vậy pin sử dụng cho khóa vân tay Dessmann thường có tuổi thọ dài hơn Samsung, thường kéo dài khoảng 1 năm sử dụng.

Mặt kính chống xước:

Khóa vân tay Dessmann thường đuợc sử dụng mặt kính cường lực chống xước và chống nước cao cấp, với khóa vân tay Samsung thì bề mặt thường sử dụng vật liệu là nhựa acrylic nên ngoại quan không được bắt mắt còn dễ bị xước bẩn.

Chất liệu sản phẩm:

Khóa vân tay Dessmann sản xuất với chất liệu hợp kim đúc nguyên khối cao cấp mang lại vẻ đẹp chắc chắn và ngoại quan rất bắt mắt, trong khi khóa vân tay Samsung chât liệu chủ yếu thường dùng là chất liệu nhựa vì vậy với mỗi chiếc khóa cửa vân tay Dessmann G811-II có trọng lượng là 6 kg còn khóa vân tay Samsung tương ứng trọng lượng chỉ khoảng 3kg.

Chất liệu thân khóa

Khóa vân tay Dessmann có thân khóa lưỡi chốt cửa đều dược làm 100% bằng vật liệu inox 304 có độ cứng chịu được trọng tải lên đến 8000N, lưỡi chốt cửa của khóa vân tay Samsung chỉ được làm bằng vật liệu hợp kim chịu trọng tải dưới 3000N; đặc biệt với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam thì vật liêu inox 304 sẽ chống bị han rỉ tốt hơn nhiều so với vật liệu hợp kim.

Thân khóa vân tay Dessmann có nhiều điểm chốt cửa (4 điểm chốt) nên độ an toàn cũng vượt trội so với thân khóa vân tay Samsung (2 điểm chốt). Ngoài ra thân khóa Dessmann được thiết kế phù hợp với những cửa có đố nhỏ tại Việt Nam vì vậy có những cửa đố nhỏ thì chỉ có khóa vân tay Bosch mới có thể lắp được.

Khoá vân tay Dessmann G811-II được thiết kế kèm màn hình hiền thị hướng dẫn cài đặt rất thuận tiện cho khách hàng, ngoài ra có thể tra được lịch sử mở cửa của từng thành viên trong gia đình mỗi khi cần. Khóa vân tay Samsung thì không thiết kế màn hình nên rất khó sử dụng, đặc biệt cho người già và trẻ nhỏ.

Để có được một ngôi nhà an toàn thì việc đầu tiên cần làm là chọn cho gia đình một chiếc khóa thật chất lượng. Vậy chắc hẳn bạn đã có lựa chọn riêng để trở thành người tiêu dùng thông thái nhất.

Email nhận khuyến mãi:

Để tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm khóa điện tử, khóa thông minh thương hiệu Đức Dessmann, xin vui lòng liên hệ hoặc đến các Showroom trực tiếp của DESSMANN VIETNAM.

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel:  0908.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

DMCA.com Protection Status

 

 

 

Copyright by Dessmannlock © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn