Dessmann Việt nam

Dessmann Việt nam được thành lập từ năm 2008 có trụ sở chính tại Hà nội, trải qua hơn một thập kỷ phát triển, Dessmann việt nam đã gặt hải được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ trong ngành vật liệu xây dựng và đặc biệt phẩn thưởng lớn nhất, xứng đáng nhất chúng tôi giành được đó là: SỰ TÍN NHIỆM VÀ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG dành cho chúng tôi. Dessmann Việt nam cam kết gắn bó, đồng hành cũng khách hàng lâu nhất và bền vững nhất.

Dessmann Việtnam

Như các bạn đã biết Dessmann được sinh ra tại Đức với sản phẩm chính là Khoá vân tay, két sắt an toàn, Chuông cửa thông minh. Dessmann đã được khách hàng trên khắp thế giới yêu thích bởi các ưu điểm vượt trội, những tính năng thông minh mà không có một loại khoá nào có được. Sau đây Dessmann Việt nam sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng nổi trội của khoá vân tay Dessmann.

DESSMANN là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh, két sắt an toàn. Văn phòng tại Stuttgart (Germany), các sản phẩm cửa Dessmann đã được phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia và có tới 1,000 cửa hàng bán lẻ. Chắc chắn Dessmann sẽ cung cấp sản phẩm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Trung tâm nghiên cứu & phát triển của Dessmann luôn không ngừng phát triển, nhằm đem lại sản phẩm tuyệt vời nhất tới khách hàng. Dessmann sở hữu nhà máy sản xuất khóa và két sắt riêng, chính vì vậy mọi sản phẩm tới khách hàng đều được qua khâu kiểm duyệt một cách kỹ càng nhất. Khách hàng sở hữu sản phẩm của Dessmann hoàn toàn được hưởng về chất lượng & dịch vụ chăm sóc khách hàng tối đa nhất.

Xem thêm: Khoá vân tay Dessmann

Sản phẩm chủ lực khóa vân tay, két sắt vân tay của Dessmann được ứng dụng tại các dự án trung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, văn phòng, cơ quan chính phủ tới từng hộ gia đình.

Với chính sách bảo trì, bảo hành tới 36 tháng trên toàn cầu, khách hàng hoàn toàn an tâm tới chất lượng & dịch vụ cho mọi sản phẩm của Dessmann.

Xem thêm: Tại sao khoá điện tử Dessmann của Đức là sự lựa chọn hàng đầu

Khám phá những tính năng đặc biệt của khoá Dessmann đến từ Đức

4 cách mở khóa

Khóa vân tay cao cấp Dessman có thể mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số hoặc chìa cơ dự phòng.
Người dùng có thể chọn bất kỳ một trong bốn phương thức trên để mở khóa

Thuận tiện, linh hoạt và an toàn cho tất cả cách mở cửa trên cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Báo tin nhắn khi có đột nhập

Dễ dàng sử dụng

Hệ thống cảnh báo

Khóa sẽ cảnh báo tín hiệu khi pin yếu để người dùng thay pin. Trường hợp này khóa vẫn mở được tới 200 lần từ lúc có cảnh báo. Nếu bạn vẫn không thay pin có thể dùng nguồn bên ngoài để kích pin mở cửa hoặc bạn dụng chìa khóa cơ dự phòng.

Tính năng cảnh báo đặc biệt chỉ có ở khóa vân tay Dessmann. Nếu một người nào đó cố tình mở cửa của bạn. Sau một số lần mở cửa không thành công. Hệ thống sẽ bật còi báo động.

Xem thêm: Khoá vân tay Dessmann có tốt không? Mua khoá vân tay Dessmann Đức ở đâu

Mua khoá Đức tại Dessmann Việt nam

Dessmann Việt nam là địa chỉ phân phối độc quyền các sản phẩm khoá vân tay Dessmann của Đức tại hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Để được tư vần mua khoá hoặc các dịch vụ liên quan đền khoá cửa Dessmann xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây

Dessmann - Hà nội

  •  Địa chỉ: A88 Shop House Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà nội
  •  Tel:  0908 477 598
  •  Hỗ trợ kỹ thuật: 0973 477 598
  •  Email: sale@dessmann.vn
  •  Website: https://dessmann.vn/

Dessmann - Thành Phố Hồ Chí Minh

  •  Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM
  •  Tel: 0973 477 598
  •  Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598
  •  Email: sale@dessmann.vn
  •  Website: https://dessmann.vn/
Email nhận khuyến mãi:

Để tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm khóa điện tử, khóa thông minh thương hiệu Đức Dessmann, xin vui lòng liên hệ hoặc đến các Showroom trực tiếp của DESSMANN VIETNAM.

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel:  0908.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

DMCA.com Protection Status

 

 

 

Copyright by Dessmannlock © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn