Dessmann Smart Door Lock

Khóa cửa vân tay DESSMANN - thương hiệu thuộc Dessmann SchliessanlagenGmbH có trụ sở tại Königstrasse 26, 70173 Stuttgart, Germany. Là công ty hàngđâu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa vân tay, két sắt vântay an toàn. Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách Bauhaus nối tiếng Châu Âu, mang lại kiểu dáng lịch lầm vượt thời gian cùng với sở hữu 5 phátminh sáng chế đã đưa DESSMANN trở thành thương hiệu lớn trên toàn cầu. Hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và có tới 1,000 cửa hàng bán lẻ. Với trung tâm nghiên cứu và phát triền của Dessmann tại Đức nhằm đưa những công nghệ mới và chức năng hữu ích giúp nâng cao chất lượng sảnphẩm cũng như mang tới quý khách hàng những trải nghiệm mới.

Khóa vân tay Dessmann sử dụng công nghệ sinh trắc học, đám bảo xác nhậndấu vân tay một cách chính xác và hiệu quả glúp người già đến trẻ em dễ dàng truy cập, mở cửa. Kỹ thuật mật khẩu thông minh sử dụng trong khóa vân tay Dessmann chốngăn cấp mật khẩu khi bạn sử dụng bàn phím. Một mật khẩu sáu chữ số được giấu trong một dãy số ngẫu nhiên.Thừa hường công nghệ ô tô của Đức với các chi tiết cơ khí chính xác cao,được làm bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối có độ bên cao. Các bộ phận điện tử và module vân tay hoàn toàn độc lập với nhau, đảm bảo độ b n sửdụng dài lâu. Ngoài ra khóa vân tay Dessmann có khả năng chống lại các tácđộng của môi trường như mưa, lạnh và chịu nhlệt độ (-25°C đến + 55°C). Khóa vân tay Dessmann sở hữu màn hình hiền thị lớn giúp quản lý các chứcnăng khóa một các dể dàng và rõ ràng mà những dòng sản phẩm khác trênthị trường không có. Cho phép thêm xóa người dùng mà không cần tới vân taycủa người đó, xem lại nhật ký thời gian mở của của mỗi người sử dụng khác nhau.

Tính năng SMS cho phép gửi thông tin và cảnh báo tới số điện thoại di độngđược thiết lập sản, chẳng hạn như thông báo cho bạn khi con bạn về nhà,cảnh báo đột nhập hoặc khi người dùng bị buộc phải mở cửa. Công nghệkhóa tự động của khóa vân tay Dessmann giúp gia chủ không phải lo lăngviệc đã khóa của hay chưa sau khi ra khỏi nhà. Khóa vân tay Dessmann xứng đáng là sự lựa chọn số một cho ngôi nhà củabạn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Mở cửa dễ dàng cho chủ nhàvà khả năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn, glúp bạn yêntâm, tự tin tận hưởng cuộc sống.

Mua khoá vân tay Dessmann chính hãng ở đâu?

Dessmann là thương hiệu khoá cửa nổi tiếng của Đức, ở việt nam có 2 văn phòng đại diện của công ty Dessmannlock tại 2 thành phố lớn là Hà nội và Thành phố hồ chí minh, Để mua các sản phẩm khoá cửa Dessmann chính hãng, giá thành tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất, bảo hành lâu nhất, quý khách hàng liện hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Dessmann Hà nội: Số 211 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà nội
  • Dessmann TPHCM: Số 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 0909 477 598 - 0973 477 598

Email nhận khuyến mãi:

Để tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm khóa điện tử, khóa thông minh thương hiệu Đức Dessmann, xin vui lòng liên hệ hoặc đến các Showroom trực tiếp của DESSMANN VIETNAM.

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel:  0908.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale@dessmann.vn

 Website: https://dessmann.vn/

DMCA.com Protection Status

 

 

 

Copyright by Dessmannlock © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn